หูฟังแนวใหม่ Skullcandy Vert หนีบติดทุกที่สำหรับกีฬาลุย

หูฟังไร้สายแนวใหม่ล่าสุด Skullcandy Vert ที่มีตัวควบคุมทรงกลมแบบ Clip-On สามารถหนีบติดหมวกหรือสายกระเป๋าและเสื้อต่างๆ เพื่อการใช้งานระหว่างการเล่นกีฬาแนวลุยๆ Extreme

ตัวควบคุมทรงกลมเป็นลักษะผสมระหว่างปุ่มขนาดใหญ่ด้านหน้า และวงล้อรอบตัว ใช้การกดปุ่มเป็นตัวเล่นหรือหยุดเพลง ส่วนการหมุนวงล้อ 1 จังหวะไปด้านหน้าหรือหลัง เป็นเพิ่มลดระดับเสียงและเลื่อนเพลง

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเล่นกีฬาที่สมบุกสมบัน อย่างการปั่นจักรยานเสือภูเขา, สกี, ปีนเขา หรือกีฬากลางแจ้งต่างๆ ด้วยตัวควบคุมขนาดใหญ่ ทำให้ใช้กับถุงมือได้สะดวกกว่าปุ่มขนาดเล็ก

ตัวหูออกแบบมาเป็นสไตล์ Ear-Bud ช่วยให้ได้ยินเสียงอื่นๆ รอบข้างได้ ซึ่งจำเป็นสำหรับการเล่นกลางแจ้ง ป้องกันอันตรายและอุบัติเหตุ

เชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 มีขนาดไดรเวอร์ที่ 13.6 มิลลิเมตร ตอบสนองความถี่เสียงได้ตั้งแต่ย่าน 20 ถึง 2000 Hertz

มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IPX4 สามารถติดตามหาตัวหูฟังเวลาหายได้ด้วยเทคโนโลยีของ Tile Tracker ที่ติดตั้งมาในตัวหูฟังเลย พร้อมระบบชาร์จเร็ว

แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง ระบบชาร์จเร็วใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง ราคาจำหน่ายที่ $79.99 ประมาณ 2,500 บาท มีมาให้เลือกสีเดียวคือสีดำ

ที่มา: Notebookcheck

Facebook Comments