แรมสวยทรง LEGO รุ่นใหม่ GALAX GAMER DDR5 RGB

เมื่อคุณคิดที่จะประกอบคอมสักเครื่อง ก็อยากให้ออกมาดูดี วันนี้เรามี สิ่งสวยๆงามๆมาแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหา RAM น่ารักๆ เพื่อไปใช้ในการประคอมใหม่ หรือ ตกแต่งคอมของคุณให้ดูดีขึ้น GALAX GAMER DDR5 RGB จากค่าย  GALAX

GALAX ได้เปิดตัว RAM ที่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของตัวต่อ LEGO และด้านบนของเจ้าตัว RAM LEGO ตัวนี้ คุณสามารถนำชิ้นส่วน LEGO มาประกอบใส่ได้ตามที่ต้องการเลย  คุณอาจจำได้ว่าปีที่แล้ว GALAX ได้เปิดตัวการ์ดจอ GeForce RTX 3090 Gamer ที่มีหน้าคลายกัน โดยจะมี LEGO blocks ที่สามารถใส่ชิ้นส่วน LEGO ได้  คุณสามารถประกอบคอม โดยนำทั้งการ์ดจอและแรม LEGO มาประกอบใน Case เดียวกัน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับ PC ของคุณได้ ในธีม LEGO

เร็วๆ นี้ GALAX จะเปิดตัว RAM GAMER DDR5 RGB ซึ่งมีให้เลือกในโทนสีน้ำเงินและสีแดง โดยจะมีแถบ ARGB พร้อมกลไกที่จะสามารถประกอบเข้ากันได้กับ LEGO อื่นๆ  แต่ในขั้นต้น จะขายเฉพาะ 2x16GB ตามด้วย 2x8GB และ 2x32GB สำหรับเรื่องราคายังไม่ได้มีข่าวใด ๆ ออกมาทั้งสิ้น  คาดว่าทาง GALAX จะวางจำหน่ายเมื่อ Intel ได้เปิดตัว CPU Intel gen 12 ยังไงก็รอติดตามการวางจำหน่ายและราคากันต่อไป ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติม ทางเราจะรีบอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบกันโดยเร็วที่สุด

ที่มา VideoCardz

Facebook Comments