เลื่อน Titanfall เหตุไม่ว่าง เพราะทำ Apex Legends อยู่

กลายเป็นลูกเมียน้อยไปซะอย่างนั้น กับ Titanfall ชื่อแฟรนไชส์เกมระดับ AAA ของ EA ที่กลายเป็นว่าทีมพัฒนาตอนนี้ หันไปมุ่งเน้นให้กับเกมอย่าง Apex Legends แทน จากผลของกระแสตอบรับที่ดีมากๆ แรงเหลือล้นคนเล่นพรึ่บ เลยต้องให้ทีมงานมุ่งเน้นพัฒนา Content ใหม่ๆต่อไป สำหรับ Season 2

โดยกำหนดการว่าจะประกาศ Content ใหม่ในงาน EA Play ช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องประกอบไปด้วยตัวละครใหม่ๆ อาวุธใหม่ๆ และแผนที่ Map ใหม่ๆ ที่จะเพิ่มอรรถรสความสนุกภายในเกมให้มากยิ่งขึ้น ทนแทนความเริ่มคุ้นชินเดิมๆ จาก Content ปัจจุบันที่มีอยู่มาระยะใหญ่ๆแล้ว

titanfall

ส่วนใครที่รอ Titanfall อยู่ ตอนนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นข่าวร้ายนั่นแหละ เพราะยังไม่มีข้อมูลอะไรเปิดเผยออกมาให้ได้รู้กันเพิ่มเติมสักเท่าไหร่เลย นอกเหนือจากแค่ว่า มันจะไม่ใช้ชื่อว่า Titanfall 3 อย่างแน่นอน จากปากของ Vince Zampella หัวเรือใหญ่ CEO ของสตูดิโอ Respawn เองเลย แต่ว่าจะเป็นชื่ออะไรนั้น ก็ยังคงต้องรอดูกันต่อไป

และนอกเหนือจาก Apex Legends แล้ว สาเหตุที่อาจดึงกำลังคนในสตูดิโอไปจนหมด จนไม่เหลือว่างให้มานั่งดู Titanfall นี้เลย ก็อาจจะเป็นเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ด้วยอีกเกม ที่ต้องทุ่มกำลังพัฒนากันอย่างเต็มที่ เพราะชื่อนี้มันจะมาพร้อมกับความคาดหวังจากผู้เล่นมากเป็นพิเศษ ทำออกมาแย่ซ้ำรอยเดิม จะโดนด่าเอาซะเปล่าๆ

ที่มา: ที่มา: GameSpot

Facebook Comments