พร้อม! เมนบอร์ด X570 จาก Biostar, ASRock เตรียมเปิดตัวที่ Computex 2019

พร้อมกันแล้วยัง? Biostar และ ASRock พร้อมแล้วนะ เมนบอร์ด X570 สำหรับชิป AMD Ryzen 3000 ตัวต่อไป เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันในงาน Computex 2019 ที่ประเทศไต้หวัน ช่วงวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน นี้

เป็นข้อมูลจากรูปโปรโมตที่ทั้ง 2 ค่ายเปิดออกมาให้ได้ดูกัน ของ Biostar นั้นจะค่อนข้างชัดหน่อย เพราะเห็นตัวบอร์ดแบบเต็มๆมาเลย แม้ว่าจะไม่ได้ระบุข้อมูลเอาไว้ ว่ามี X570 หรือ Ryzen 3000

แต่ตัวใหม่เห็นชัดขนาดนี้ จะเป็นอย่างอื่นไปได้อย่างไรกัน เท่าที่เห็นจากรูป มีสล็อต PCIe 4.0 x16 สามช่อง, PCIe 4.0 x1 อีกสามช่อง และ M.2 มาให้อีกสามช่อง

x570

ส่วนของ ASRock จะเผยรูปมาแบบลางๆหน่อย ให้เห็นเฉพาะลายเส้นไฟจากบอร์ด แต่ก็ครอบคลุมทั้งบอร์ดที่พอจะให้เห็นภาพรวมได้อยู่บ้าง ว่าน่าจะเป็นบอร์ดในกลุ่มของ Phantom Gaming มีดีไซน์ของส่วนซิงค์ และเพลตต่างๆที่สวยงาม ดุดัน และแน่นอนว่ามีระบบไฟด้วย ที่น่าจะเป็นระบบ RGB Lightning จากข้อมูลที่เคยลงใน Official Facebook เพจของแบรนด์เอาไว้

นอกจากนั้น ในงาน Computex 2019 นี้ AMD เองก็เตรียมที่จะจัดงาน Keynote เพื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆของแบรนด์ ที่แฟนๆรอคอยกันอยู่ด้วยเช่นกัน

ที่มา: Notebookcheck

Facebook Comments